Tel:
Trung Quốc Kim loại quan tài xử lý nhà sản xuất
Sumer (Beijing) International Trading Co., Ltd.
chuyên nghiệp trong tay cầm quan tài, phần cứng và đồ nội thất

Nhà

Sumer (Beijing) International Trading Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6

Sumer (Beijing) International Trading Co., Ltd.

Sumer (Bắc Kinh) International Trading Co, Ltd, là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu lớn nhất trong các sản phẩm tang lễ tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên về quan tài xử lý, góc quan tài, thanh swing, cây thánh giá, thập giá, trang trí và các sản phẩm tang lễ của người khác. Và chúng tôi cũng cung cấp các quan tài bằng gỗ, quan tài kim loại, urns, túi cơ thể, quan tài, quan tài, tên tấm, ký cuốn sách, hoa nhân tạo và như vậy.

Chúng tôi có die-đúc máy, máy ép phun, đấm máy và vacuume metalization lớp phủ máy, và cũng có đối tác tốt cho mạ điện tử. Nguyên liệu thô chủ yếu bao gồm: zamak, hợp kim nhôm, ABS, PP, đồng thau và thép. Đồng thời, chúng tôi có hàng trăm khuôn và chúng tôi cũng có khả năng phát triển khuôn mẫu mới theo thiết kế hoặc mẫu của khách hàng.


Chúng tôi có khoảng 100 nhân viên làm việc, và có 4 bộ phận bao gồm: bộ phận sản xuất, bộ phận kỹ thuật, bộ phận thị trường, bộ phận mua hàng, và bộ phận QC.

Chúng tôi có gần mười năm kinh nghiệm và hàng hóa đã được xuất khẩu sang Pháp, Nga, Ý, Ireland, Bồ Đào Nha, Ecuador, Nam Phi và như vậy. Để cung cấp chất lượng cao và giá cả cạnh tranh là mục tiêu của chúng tôi. Chào mừng khách hàng trên toàn thế giới liên hệ với chúng tôi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : B & R

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 500000-1000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Sumer (Beijing) International Trading Co., Ltd.
Rm 704, Tòa nhà 2, Số 3, Tháp hàng đầu, Guangqumen Nei, Dongchen District, Bắc Kinh, Trung Quốc
Tel:86-10-67163947
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Metal Coffin Handles nhà cung cấp. Copyright © 2014 - 2019 coffin-hardware.com. All Rights Reserved.